Chí phí hàn răng có đắt không, kết quả đem lại có tốt không?

0
406

Chi phí hàn răng có đắt không, kết quả đem lại có tốt không? Đây là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong tuần vừa qua. Để giải đáp được thắc mắc nà hãy cùng tôi và các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại KIM đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Chi phí hàn răng có đắt không?

Chi phí hàn răng có đắt không còn phụ thuộc vào đánh giá của mỗi người, dựa trên các yếu tố khác nhau để quyết định. Nhưng thông thường, chi phí càng đắt thì chất lượng mà dịch vụ đem lại càng cao và ngược lại, nếu chi phí quá rẻ có thể chất lượng không được như ý mà thậm chí còn gây ra những rủi ro đáng tiếc.

Chí phí hàn răng có đắt không, kết quả đem lại có tốt không? 1

Chi phí hàn răng có đắt không, bao nhiêu tiền?

Thông thường, giá hàn răng thường dao động từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào từng vật liệu trám răng lựa chọn là khác nhau mà dịch vụ là khác nhau. Tại nha khoa KIM, composite là vật liệu trám được sử dụng nhiều nhất với mức giá dao động từ 200.000 đến 350.000 VNĐ/ 1 chiếc. Có thể nói đây là một mức chi phí hàn răng quá rẻ nhưng có nhiều người lại cho rằng đây là mức giá đắt. Chính vì thế mà câu hỏi chi phí hàn răng có đắt không còn phụ thuộc vào nhận định của từng người.

2. Kết quả mà hàn răng đem lại

Chi phí hàn răng quyết định chất lượng, độ bền và vẻ đẹp của hàn răng đem lại những ưu điểm như: khắc phục triệt để tình trạng răng sâu, răng mẻ, răng thưa hiệu quả. Đem lại hàm răng đều đệp giống với răng thật. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất từ 15 đến 20 phút. Không để lại sẹo, không gây đau nhức, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chức năng của răng miệng. Giải quyết được thắc mắc >> hàn răng có hại không, có gây đau nhức không?

Chí phí hàn răng có đắt không, kết quả đem lại có tốt không? 2

Chi phí hàn răng tại Nha khoa KIM

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ hàn răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia nha khoa của chúng tôi. Hơn nữa, chi phí hàn răng tại đây được đánh giá là hợp lý và cạnh tranh trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tránh trường hợp vì ham rẻ mà lựa chọn sai địa chỉ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” ảnh hưởng đến chức năng của răng miệng.

Những thông tin về chi phí hàn răng ở trên phần nào đã giải đáp được những thắc mắc mà chúng tôi đề cập ở trên. Mọi thông tin cần quan tâm về dịch vụ hàn răng thẩm mỹ của nha khoa KIM xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia.

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN