Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền chính xác nhất hiện nay?

0
2803

Thưa bác sỹ, cho em hỏi chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ? Em thấy có từng mức giá tại các phòng khám nha khoa khác nhau quá mà không biết thế nào mới là chuẩn và tương xứng với chất lượng? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Đỗ Thành Nam – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Thành Nam!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí bọc răng bao nhiêu tiền ?” Của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau:

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cho các trường hợp răng xấu như hô vẩu, mòn men, trét mẻ, thưa, nhiễm màu không thể tẩy trắng được… Và đi với các trường hợp cụ thể, thì giá cả bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ luôn là vấn đề quan trọng được mọi người chú ý trước tiên.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền chính xác nhất hiện nay?

Phục hình răng cửa tại Nha khoa KIM với chi phí làm răng sứ tiết kiệm

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo qua chi phí bọc mão răng sứ dưới đây:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.000.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Au-Pd 1 răng 15.000.000
Răng (Mão) toàn sứ Ziconia / Ceron 1 răng 4.000.000
Răng (Mão) toàn sứ Ziconia /Ceron CAD/CAM 1 răng 5.500.000
Răng (Mão) Sứ E.Max/Zirconia/Cercon HT CAD/CAM 1 răng 6.500.000
Răng (Mão) Sứ Diamond 1 răng 7.000.000
Răng (Mão) Sứ Diamond HT Showbiz 1 răng 10.000.000
Mặt dán sứ Veneer (Zirconia) 1 răng 6.500.000
Mặt dán sứ Veneer IPS E.max 1 răng 8.000.000
Mặt Dán Sứ Diamond 1 răng 10.000.000
Mặt Dán Sứ Diamond HT Showbiz 1 răng 12.000.000

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bảng giá bọc răng sứ bên trên là tổng hợp của tất cả các loại răng sứ thông dụng nhất bây giờ. Mỗi loại răng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với tình trạng răng, nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng giống như các dịch vụ nha khoa khác, sẽ có một bảng giá bọc răng sứ nói chung, và giá có thể dao động tăng hoặc giảm so với giá niêm yết do còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

♦ Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc hiện trạng răng khiếm khuyết

Giá chụp răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu sẽ phụ thuộc chính vào hiện tượng răng của bạn. Răng khiếm khuyết nhiều hay ít, cần được bọc cả hàm hay chỉ bọc 1, 2 chiếc răng sẽ được bác sĩ yêu cầu sau khi đi thăm khám và theo đó, giá cả áp dụng cũng sẽ được cân nhắc.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền chính xác nhất hiện nay? 1

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào hiện trạng răng của bạn

♦ Chi phí bọc răng quyết định răng có thể bảo toàn được hay không?

Đối với những trường hợp răng bôi mẻ, gãy vỡ quá nhiều, chân răng lại yếu, khó có thể bảo toàn được thì bác sỹ sẽ phải lên 1 phương án phục hình răng bằng việc làm cầu răng.

Ví dụ: răng bị gãy vỡ quá yếu, không thể bảo tồn được, bác sỹ sẽ lên kếhoạch nhổ bỏ răng, sau đó được trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ với hai răng hai bên làm trụ, và răng giữa và thân răng sứ. lúc đó làm răng sứ giá bao nhiêu sẽ được nhân lên với số lượng răng được bác sĩ yêu cầu.

♦ Bọc răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn

chi phí bọc răng sứ hay giá cả làm cầu răng cũng có thể biến đổi dựa theo lựa chọn loại răng sứ. bởi răng sứ kim loại với độ bền, cũng như tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ ko kim loại như Cercon, Emax nên nó sẽ có giá cả thấp hơn. tuy nhiên, dòng sứ không kim loại Cercon vẫn là tìm lựa của đông đảo khách hàng hiện tại.

Chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc vào một số yếu tố liên quan tới máy móc, bác sỹ thực hiện, cơ sở vật chất cũng như trang bị hỗ trợ bọc răng sứ. Vì vậy, vấn đề bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hay làm răng sứ bao nhiêu tiền cũng sẽ tùy thuộc vào sự đầu tư của mỗi nha khoa, dựa theo đó, trung tâm sẽ đem ra giá phù hợp nhất cho người mắc bệnh.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN