Cắt mí mắt có hại không? Cần phải lưu ý những gì trước khi cắt mí

0
256

Mắt 1 mí gây ảnh hưởng tất cả tới sự tự tin của tôi. Tôi đã áp dụng những biện pháp giúp cải thiện nhưng không đem đến hiệu quả như mong muốn của tôi. Sau 1 thời kì loay hoay tôi quyết định đi cắt mí. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có hại không? Và giải pháp cắt mí nào tốt nhất bây giờ. Mong chuyên gia cố vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn!( Vân, Thanh Hóa)

Giải đáp:

Xin chào bạn Vân!

Cắt mí mắt có hại không? Trả lời từ chuyên gia

khác biệt so với cách thức cắt mí mắt truyền thống có nhiều nhược điểm, phẫu thuật cắt mí mắt hiện giờ ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc khá an toàn, hoàn toàn không gây hại, không tác động tới thị lực, sức khỏe của đôi mắt.

Trong giải phẫu cắt mí mắt, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ cắt bỏ da chùng, da thừa phối hợp khâu đóng kín vết mổ tạo hình mắt 2 mí. Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ, chỉ cần gây tê, thời gian kéo dài khoảng 30-45 phút.

– phẫu thuật can thiệp ở mức độ nhất định. Chỉ ở vùng ngoài da, ko làm tổn thương đến các mô cơ, niêm mạc, kết mạc cũng như cấu trúc mắt giảm thiểu tối đa các rủi ro biến chứng có thể sảy ra.

– đường cắt là trục đường với đặc điểm rất mảnh và ngắn, ít lấn chiếm, vết mổ mau lành, phục hồi nhanh.

– rất nhiều kỹ thuật được thực hiện dựa trên các tính toán, đo vẽ xác thực từ trước đó kết hợp sự hỗ trợ dụng cụ y học hiện đại nên kiểm soát tối đa các rủi ro có thể sảy ra.

tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý, để ca giải phẫu cắt mí mắt diễn ra an toàn, các bạn nên thực hiện tại những nơi có cơ sở vật chất, địa chỉ thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

>>> XEM THÊM “Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Cắt mí mắt có hại không? Cần phải lưu ý những gì trước khi cắt mí

Cắt mí mắt có hại không? Cần phải lưu ý những gì trước khi cắt mí

Cắt mí mắt bằng phương pháp nào an toàn?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, những thầy thuốc bây giờ đang đưa vào vận dụng 2 kỹ thuật cắt mí mắt được Nhận định cao vềđộ an toàn

Cắt mí mắt Hàn Quốc: Tạo con đường cắt bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng thông thường có tuyến phố mổ mảnh nhỏ ngay vùng ngoài da.

Cắt mí Eyelid: Tạo con đường mổ bằng kỹ thuật Plasma khóa đông mạch máu ngay lúc tiếp xúc, tốc độ xử lý nhanh nên hạn chế chảy máu, lấn chiếm ít, nhanh lành, thời gian bình phục ngắn.

>>> XEM THÊM “Cắt mí mắt ở đâu đẹp tphcm

Với cả hai kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Eyelid, sau giải phẫu, khách hàng được cấp thẻ bảo hành uy tín 10 năm đảm bảo độ xác thực an toàn trong giải phẫu.

– quy trình được thực hiện tại phòng giải phẫu vô khuẩn một chiều đạt chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế

– bác sĩ chuyên sâu chuyên khoa thẩm mỹ mắt có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chuẩn kỹ thuật, tránh tối đa những sai sót giải phẫu.

Ngoài câu hỏi cắt mí mắt có hại không, mọi thắc mắc, bạn có thể gửi ngay thắc mắc qua form đăng ký trả lời hoặc địa chỉ ngay Hotline 1900 6899 để được các bác sĩ trực tiếp trả lời.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN