Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi cho mũi đẹp hoàn hảo

0
308

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là những giải pháp vàng giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc. Đầu mũi sẽ trở nên thon nhỏ tự nhiên hòa hợp với khuôn mặt.

1. Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi cho mũi đẹp hoàn hảo-1Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi cân đối đẹp hoàn hảo.

Dáng mũi thấp, cánh mũi to bè ngang là những nhược điểm mà người Á Đông thường gặp phải. Khuyết điểm này khiến nhiều người tự tin khi giao tiếp và mong muốn được cải thiện.

Chính vì vậy phương pháp cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là lựa chọn của nhiều người để mang lại chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên không ít người hiểu cụ thể về phương pháp cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi.

– Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản. Sau khi thăm khám cụ thể tình hình bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể. Phần sụn ở sát chân mũi và má sẽ được cẳt bớt, sau đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Hiện nay có kĩ thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi mới giúp an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi cho mũi đẹp hoàn hảo-2Cắt cánh mũi giúp khắc phục cánh mũi to bè và dày trở nên thon gọn hơn.

– Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi thô và tạo hình chiếc mũi thon nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh cho bạn vẻ đẹp tự nhiên.

Tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ thực hiện bóc tách mô mềm và sụn. Quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng không đau và không làm xâm lấn đến các bộ phận khác.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi cho mũi đẹp hoàn hảo-3Tùy vào trường hợp cụ thể của đầu mũi mà bác sĩ chỉ định cắt mô mềm hay sụn.

2. Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi phù hợp với đối tượng nào?

Những người nên thực hiện cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là những người sở hữu:

– Cánh mũi to, bè ngang nhiều và có thể là mũi hếch.

– Cánh mũi dày không cân xứng.

– Những người đã thực hiện thẩm mỹ mũi nhưng không hài lòng về kết quả.

– Đầu mũi thô, to.

3. Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là phương pháp phẫu thuật đơn giản không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thời gian hồi phục cũng nhanh.

Tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN