Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiết kiệm nhất cho bạn?

0
473

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất với ạ? Em đang muốn đi cắt lại cánh mũi to, dày của mình hiện nay để nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá thế nào là tiết kiệm nhất nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Lê Mai Anh – Thanh Hóa)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cắt cánh mũi là phương pháp giúp tạo hình lại dáng mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên. Tuy nhiên, dựa vào quá trình thăm khám và kiểm tra cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiết kiệm nhất cho bạn?-1

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiết kiệm nhất là câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn chỉnh sửa lại dáng mũi của mình.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi của bạn hiện tại và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn thực hiện cắt cánh mũi. Và để bạn có thể biết rõ nhất về mức giá phẫu thuật cắt cánh mũi, chúng tôi xin đưa ra bảng giá tại Bệnh viện Thẩm mỹ dưới đây :

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Về cơ bản, phương pháp cắt cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng bằng các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng mũi trước khi phẫu thuật rồi mới thực hiện cắt bỏ cánh mũi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng mô cơ lân cận.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiết kiệm nhất cho bạn?-2

Cắt cánh mũi mất bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, với công nghệ nội soi hiện đại, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng rất ngắn, thường sau 5-7 ngày thì cánh mũi sẽ ổn định, không còn sưng hay đau nữa.

Với những chia sẻ của bạn, khi muốn chọn một trung tâm thẩm mỹ có mức cắt cánh mũi giá tiết kiệm nhất thì bạn nên lựa chọn trước một vài địa chỉ sau đó mới tiến hành so sánh mức chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu dựa trên các tiêu chí về : đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ hiện đại áp dụng, chế độ chăm sóc và bảo hành hậu phẫu thuật.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiết kiệm nhất cho bạn?-3

Hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi tại KIM.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ chân thành về cắt cánh mũi giá bao nhiêu trên đây của chúng tôi, bạn đã cảm thấy hài lòng hơn với thắc mắc của mình và sớm có quyết định chính xác để nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN