Cắt cánh mũi đẹp cho mũi chuẩn dáng chữ A xinh xắn

0
570

Cắt cánh mũi đẹp là biện pháp làm cho cánh mũi thon gọn và thanh thoát hơn, giúp mũi có dáng chữ A xinh xắn. Hiện nay công nghệ cắt cánh mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất.

1. Cắt cánh mũi đẹp là như thế nào?

Cắt cánh mũi đẹp là 1 trong 2 phương pháp th gọn cánh mũi, giúp chỉnh sửa lại cánh mũi, làm cho cánh mũi thon gọn và thanh tú hơn, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Cắt cánh mũi đẹp cho mũi chuẩn dáng chữ A xinh xắn 1Cắt cánh mũi đẹp là gì và áp dụng khi nào?

Phương pháp cắt cánh mũi thường được áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và thô cứng hoặc các trường hợp cánh mũi bị lệch, không cân xứng. Với các trường hợp cánh mũi phồng lên nhưng lỗ mũi nhỏ cũng có thể áp dụng cắt cánh mũi.

Để cắt cánh mũi, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở sát chân cánh mũi, sau đó cắt bỏ 1 phần sụn cánh mũi để làm cánh mũi nhỏ lại, cuối cùng là dùng chỉ thẩm mỹ để đóng lại vết mổ.

2. Cắt cánh mũi đẹp có những giá trị vượt trội gì?

Cắt cánh mũi đẹp là lựa chọn của rất nhiều các khách hàng, bệnh nhân bởi chúng mang lại hiệu quả cao, bên cạnh đó còn có những ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả thu gọn cánh mũi cao, cánh mũi cân đối hai bên và cân xứng vơi mũi, khuôn mặt, tạo nên dáng mũi chữ A xinh xắn. Cho đến bây giờ, phương pháp này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

Cắt cánh mũi đẹp cho mũi chuẩn dáng chữ A xinh xắn 2Cắt cánh mũi cho cánh mũi cân đối, chuẩn dáng chữ A xinh xắn

– Đảm bảo an toàn: Cắt cánh mũi là 1 tiểu phẫu, chỉ tác động vào phần cánh mũi, không làm ảnh hưởng đến khứu giác hay chức năng của các bộ phận khác trên khuôn mặt.

– Thời gian cắt cánh mũi đẹp nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 – 30 phút là hoàn thành, bệnh nhân không cần tốn nhiều thời gian.

– Cắt cánh mũi không để lại sẹo xấu do vết rạch rất nhỏ, được khâu đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên khó bị lộ. Trường hợp bệnh nhân có cơ địa sẹo lồi, sau khi vết thương ổn định thì có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại để xóa sẹo hiệu quả.

– Cắt cánh mũi không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của bệnh nhân vì đây chỉ là tiểu phẫu, thời gian lành thương nhanh chóng, không cần nằm lại bệnh viện mà có thể về trong ngày.

Cắt cánh mũi đẹp cho mũi chuẩn dáng chữ A xinh xắn 3Cắt cánh mũi không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến công việc

Sau khi cắt cánh mũi bạn cần chú ý vệ sinh mũi sạch sẽ, không để dính nước hoặc bụi bẩn để vết thương mau lành. Chú trọng ăn đủ các chất bổ dưỡng, tránh các thức ăn dễ làm sưng mủ hay làm chậm thời gian lành thương như: thịt gà, xôi, hải sản, các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá…

Bạn có thể đến bệnh viện để gặp bác sỹ và thăm khám cụ thể về cắt cánh mũi đẹp, trong quá trình đó, bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc có liên quan nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN