Cắt cánh mũi có mất lộc không? Giải đáp từ chuyên gia tướng học

0
853

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em cắt cánh mũi có mất lộc không, có ảnh hưởng gì không ạ? Cánh mũi của em hơi to nên em muốn sửa lại để mũi đẹp hơn nhưng lại lo sẽ mất lộc nên vẫn chưa dám thực hiện, không biết nếu sửa thì có thực sự như thế không thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Thúy – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt cánh mũi có mất lộc không, có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt cánh mũi có mất lộc không, có ảnh hưởng gì không?
Cắt cánh mũi có mất lộc không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Cắt cánh mũi hiện nay là phương pháp phổ biến để giúp mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tuy nhiên không phải ai cũng dám can thiệp tới cánh mũi bởi có một số người lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không, có ảnh hưởng gì không.

Cắt cánh mũi có mất lộc không, có ảnh hưởng gì không?

Lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không xuất phát từ quan điểm của nhân tướng học về cánh mũi. Theo quan điểm này, những người có cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi mịn màng, sắc khí tốt thì chủ nhân của chúng thường có tài ăn nói và có mối quan hệ xã giao tốt.

Cắt cánh mũi có mất lộc không, có ảnh hưởng gì không?
Nhiều người lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không là bởi những người sở hữu cánh mũi to thường được cho là có tài lộc, dễ thành công

Bên cạnh đó, cũng theo quan điểm này, những người sở hữu cánh mũi nêu trên đều có tài năng, tài lộc đến rất nhanh, rất dễ để đạt được thành công khi làm giàu. Cũng bởi những tướng tốt này mà nhiều người không muốn sửa cánh mũi vì lo sợ sẽ mất lộc, phá tướng.

Mặc dù cánh mũi to là tướng tốt, quý tướng nhưng về mặt thẩm mỹ thì chiếc mũi này lại khiến cho mũi trở nên thô kệch, kém xinh, bởi vậy có rất nhiều người băn khoăn không biết có nên cắt cánh mũi không, nếu cắt có bị phá tướng không.

Trên thực tế, cánh mũi to, đầy đặn là tướng tốt chỉ là quan điểm trong nhân tướng học, chưa có một nghiên cứu cụ thể nào chứng minh điều đó cũng như chưa có bằng chứng nào cho thấy cắt cánh mũi sẽ phá tướng. Bởi vậy, nếu cánh mũi to, thô làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt thì bạn cứ yên tâm chỉnh sửa nhé, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn đấy.

Cắt cánh mũi có mất lộc không, có ảnh hưởng gì không?
Cắt cánh mũi nhằm giúp cho tổng thể mũi cân đối, hài hòa với nhau

Ngoài ra, cắt cánh mũi mang lại hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến việc hô hấp của mũi cũng như các chức năng khác trên khuôn mặt, sức khỏe bệnh nhân cũng được đảm bảo bởi cắt cắt mũi chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, không tác động sâu đến cấu trúc bên trong của mũi.

>> Tư vấn: Cắt cánh mũi ở Sài Gòn có địa chỉ nào tốt? <<

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn biết được cắt cánh mũi có mất lộc không, nếu bạn đang sở hữu cánh mũi to, thô cứng thì có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để khắc phục nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN