Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, làm sao để ngừa sẹo mất thẩm mỹ?

0
326

Chào bác sỹ! Bác sỹ có thể tư vấn giúp em một vấn đề là cắt cánh mũi có để lại sẹo không. Làm sao để ngăn ngừa sẹo mất thẩm mỹ? Vốn là em định cuối tuần này sẽ cắt cánh mũi cho cái mũi bè mà rộng của em. Tuy nhiên, hôm trước em thấy một chị đồng nghiệp vừa đi sửa mũi được mấy hôm. Và trông như có vết sẹo, nếu để lại sẹo thì xấu quá. Có cách nào ngăn chặn được không thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Trang – Tp. Vinh, Nghệ An).

1. Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Nhiều chị em muốn đi thu gọn mũi mà vẫn chần chừ không dám đi vì lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không. Trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, cắt cánh mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp. Nhưng hiệu quả rất cao, giúp cho bệnh nhân có được một chiếc mũi vừa gọn lại vừa thanh thoát.

Vậy cắt cánh mũi có sẹo không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, làm sao để ngừa sẹo mất thẩm mỹ? 1

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Điều đầu tiên, bạn có thể yên tâm là cắt cánh mũi. Sẽ không để lại sẹo xấu nếu bạn thực hiện tại một viện thẩm mỹ uy tín với bác sỹ có tay nghề giỏi, phẫu thuật đúng kỹ thuật. Nguyên nhân là bởi những lý do sau:

– Sau khi rạch và cắt, lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không được xóa bỏ khi mũi được khâu bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ. Vết thương hồi phục dần thì chỉ cũng tự tiêu, vết cắt mờ dần và không tạo ra sẹo.

– Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không có đáp án là không một phần. Bởi phẫu thuật được thực hiện trong khoang mũi, lớp bên trong da nên rất khó bị lộ.

– Vết rạch dao trên mũi được thực hiện áp sát vùng chân cánh mũi trong trường hợp cánh mũi vừa mỏng vừa rộng. Sau đó bác sỹ sẽ cuộn lại phần cánh mũi đó để mũi gọn hơn. Nếu đầu mũi to cánh mũi dày nhưng rộng thì đường cắt sẽ thực hiện ở phía bên ngoài cánh mũi, vết cắt rạch không to và sẽ không để lại sẹo.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không, làm sao để ngừa sẹo mất thẩm mỹ? 2

Đường cắt rạch áp sát cánh mũi nên khó bị lộ, không để lại sẹo

– Cắt cánh mũi có để lại sẹo hay không một phần lớn được quyết định bởi phương pháp phẫu thuật. Nếu được thực hiện bởi các phương pháp tiên tiến đồng thời có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Như dụng cụ phẫu thuật nội soi thì không gây ra sẹo.

Cắt cánh mũi đẹp được thực hiện bởi bác sỹ có kỹ thuật tốt, chuẩn, chính xác, không xâm lấn quá nhiều thì không để lại sẹo. Ngược lại, cắt cánh mũi để lại sẹo thường do tay nghề của bác sỹ non yếu, không đúng kỹ thuật.

2. Làm sao để ngăn ngừa sẹo mất thẩm mỹ khi cắt cánh mũi?

Để không phải lo lắng cắt cánh mũi có để lại sẹo không.Cách tốt nhất dành cho các chị em là thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Có đầy đủ điều kiện về thiết bị phẫu thuật. Bác sỹ tay nghề giỏi, có lương tâm và trách nhiệm với bệnh nhân.

Để biết chính xác và khẳng định chắc chắn cắt cánh mũi có để lại sẹo không. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để bác sỹ khám. Và tìm ra hướng phẫu thuật phù hợp nhất cho mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN