Cắt cánh mũi giá bao nhiêu là rẻ và an toàn hiện nay?

0
597

Chào bác sỹ! Em đang định đi cắt cánh mũi và có thắc mắc là cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Thì có mũi thon gọn và đảm bảo an toàn mong bác sỹ giải đáp giúp ạ? Điều kiện của em không được tốt lắm. Nên em muốn có sự chuẩn bị sớm từ trước thưa bác sỹ! (Hà Thị Thủy – Hưng Yên).

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu không chỉ là vấn đề lo lắng của bạn Thủy mà còn là mối quan tâm của nhiều bạn khác khi đang có nhu cầu làm đẹp cho mũi bằng cách này. Hiện nay, cắt cánh mũi bằng công nghệ hiện đại cho hiệu quả cao. Và đảm bảo an toàn, nhiều người đã được sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát nhờ áp dụng phương pháp này.

Vậy cắt cánh mũi giá bao nhiêu thì có mũi thon gọn, đảm bảo an toàn?

Nhìn chung, chi phí cắt cánh mũi tương đối rẻ và nhiều người có khả năng chi trả được cho dịch vụ này. Về giá cắt cánh mũi,thông qua bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Bạn sẽ biết được mức giá cụ thể ra sao:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Có thể bạn chưa rõ nên chúng tôi sẽ nhắc lại một số thông tin để bạn có thể biết được cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền từ bảng giá trên:

Thu nhỏ mũi bao gồm 2 phương pháp:

+ Cuộn cánh mũi nội soi đối với những mũi có thành mỏng, cánh mũi rộng, bè

+ Cắt cánh mũi với những chiếc mũi có thành dày và to

Do đó, chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu tiền cũng chính là chi phí thu gọn mũi, mức giá là 7 triệu đồng trọn gói. Đây là mức giá rẻ và số tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với kết quả mà bạn nhận được.

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì có mũi thon gọn và đảm bảo an toàn? 1

Chi phí cắt cánh mũi bao nhiêu tiền chính là chi phí thu gọn cánh mũi

– Ngoài ra, cắt cánh mũi giá bao nhiêu còn có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Mức giá chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Tình trạng mũi của bạn.

+ Trình độ, tay nghề của bác sỹ.

+ Chất lượng dịch vụ mà bạn được hưởng cũng sẽ một phần quyết định đến việc cắt cánh mũi bao nhiêu tiền.

+ Các máy móc, kỹ thuật được sử dụng tại cơ sở thẩm mỹ.

+ Thời gian bảo hành cho mũi.

Cắt cánh mũi ở KIM Hospital là tiểu phẫu tương đối đơn giản, không quá phức tạp. Nên thời gian thực hiện nhanh chóng, mức độ hồi phục nhanh, không để lại sẹo. Và không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi và sức khỏe của bệnh nhân.

>> Tham khảo: http://nangmuisline.com/cat-canh-mui-o-dau/

Bảng giá cắt cánh mũi giá bao nhiêu trên đây chỉ là đưa ra để bạn có cơ sở tham khảo mức giá trên thị trường. Do đó chỉ mang tính chất tương đối, chỉ khi khám trực tiếp sau khi hẹn lịch gặp các bác sỹ thẩm mỹ của chúng tôi theo số hotline 1900.6899 và được tư vấn cụ thể thì mới biết được mức giá chính xác.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN