Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì cánh mũi đẹp, cân đối?

0
205

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì cánh mũi đẹp, cân đối ạ. Mũi của em khá đẹp và cao nhưng phần cánh mũi lại hơi to, em định sẽ chỉnh sửa để chúng nhỏ lại nhưng không biết chi phí như thế nào, có đắt lắm không thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Thùy – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Thùy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì cánh mũi đẹp, cân đối?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì cánh mũi đẹp, cân đối?
Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì cánh mũi đẹp, cân đối là thắc mắc của nhiều khách hàng

Cắt cánh mũi là phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng cách rạch 1 đường bên ngoài ngay sát chân cánh mũi để cắt bỏ một phần sụn, mô mềm của mũi theo tỉ lệ đã xác định trước rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nên những thắc mắc liên quan đến cắt cánh mũi bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm.

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì cánh mũi đẹp, cân đối?

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền? Giá cắt cánh mũi không quá cao bởi thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhờ với các kỹ thuật đơn giản, không quá phức tạp, không cần sử dụng đến nhiều máy móc hay các thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì cánh mũi đẹp, cân đối?
Cắt cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, không quá phức tạp nên mức giá không quá cao

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để làm đẹp, ở mỗi nơi chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ sẽ khác nhau dẫn đến sự chênh lệch về mức giá. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết được giá cắt cánh mũi bao nhiêu tiền:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Theo bảng giá đã được niêm yết trên đây, cắt cánh mũi có giá 7 triệu đồng, mức giá phù hợp với thu nhập và điều kiện chi trả của nhiều bệnh nhân, do đó bạn Phương Thùy có thể yên tâm để thực hiện cắt cánh mũi nhé.

Mức giá cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trên đây đã được tính toán cẩn thận, cân đối chi phí với thu nhập bình quân của người dân trước khi đưa ra niêm yết. Tuy nhiên, tùy vào các chương trình cụ thể mà bệnh viện sẽ có những lần ưu đãi, giảm giá cho bệnh nhân, vì vậy bạn không cần quá băn khoăn về việc cắt cánh mũi bao nhiêu tiền nhé.

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền thì cánh mũi đẹp, cân đối?
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để cắt cánh mũi đẹp, cân đối và giúp bạn yên tâm về cắt cánh mũi bao nhiêu tiền, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có bác sỹ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN