Cánh mũi to và dày phương pháp cải thiện nhanh chóng cho dáng mũi đẹp

0
397

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết mũi em không thấp nhưng cánh mũi to và dày? Thì phải làm sao để cải thiện nhanh chóng được ạ? Em muốn cải thiện khuyết điểm này nhưng thấy hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật quá mà chả biết với trường hợp của mình thì cần làm những gì để đẹp và tự tin hơn. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Mai Anh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “cánh mũi to và dày phải làm sao để cải thiện?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Cánh mũi to và dày khiến nhiều chị em phụ nữ rất lo lắng, thiếu tự tin vì khuyết điểm này khiến khuôn mặt trở nên thô và mất cân đối hơn rất nhiều.

Cánh mũi to và dày phải làm sao?

Với cánh mũi bè và dày thì hiện nay phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi từ bên trong. Và cắt cánh mũi từ đường rạch bên ngoài là giải pháp hoàn hảo để cải thiện tình trạng này.

Cánh mũi to và dày phương pháp cải thiện nhanh chóng cho dáng mũi đẹp 1

Cánh mũi to và dày khiến khuôn mặt không đẹp, mất cân đối.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong. Hay còn gọi là phương pháp cuộn cánh mũi bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường rạch nhỏ ở bên trong. Sau đó kéo chân cánh mũi sao cho cánh mũi thon gọn vào. Rồi cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ bóp 2 bên để tạo dáng cánh mũi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ kéo được phần chân cánh mũi vào, phần cánh mũi ở bên ngoài không được thu hẹp.

Do đó, với trường hợp của mình, bạn sẽ cần phải cắt cánh mũi ở Hà Nội để cải thiện vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật lớp da lên rồi cắt bớt phần cánh mũi và da phía ngoài. Sau đó khéo léo khâu lại bên trong đường rãnh mũi nên hầu như sẽ không để lại sẹo.

Cánh mũi to và dày phương pháp cải thiện nhanh chóng cho dáng mũi đẹp 1

Hiệu quả thẩm mỹ cánh mũi to và dày tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, nếu muốn cải thiện khuyết điểm cánh mũi to và dày đạt kết quả tốt nhất. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi chỉ khi được thực hiện bằng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì ca phẫu thuật mới diễn ra nhanh chóng. Chính xác, tinh tế, ít gây xâm lấn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Và sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề cánh mũi to và dày hay bất cứ điều gì về thẩm mỹ.Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899. Để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn và giải đáp chi tiết.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN