Cằm lẹm đẹp hay xấu – Tướng số người cằm lẹm thế nào?

0
2064

Cằm lẹm đẹp hay xấu, tướng số có tốt hay không? Nếu chưa xét về mặt tướng số thì chiếc cằm lẹm đã không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về chiếc cằm lẹm nhé.

1. Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Chiếc cằm ở vị trí chính giữa, cùng với các bộ phận khác tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt. Cằm lẹm đẹp hay xấu, trước hết về mặt thẩm mỹ, chiếc cằm lẹm ngắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, làm mất đi sự cân đối, hài hòa của tổng thể cấu trúc khuôn mặt.

Cằm lẹm đẹp hay xấu – Tướng số người cằm lẹm thế nào? 1Cằm lẹm tốt hay xấu là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Để xác định cằm lẹm ngắn hay không, bạn có thể tự xác định bằng cách kiểm tra mức độ tương quan giữa đỉnh đầu mũi, môi và đỉnh cằm. Nếu 3 điểm trên không nằm trên một đường thẳng, đỉnh cằm thụt vào trong thì bị cằm lẹm. Mức độ thụt vào càng nhiều thì cằm càng ngắn lẹm.

2. Tướng số người cằm lẹm có tốt không?

Không chỉ băn khoăn về mặt thẩm mỹ, cằm lẹm đẹp hay xấu còn được đánh giá về mặt tướng số, tính cách. Theo quan niệm về nhân tướng học, người có cằm lẹm không phải là tướng cằm tốt.

Cằm lẹm đẹp hay xấu – Tướng số người cằm lẹm thế nào? 2Cằm lẹm không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn tướng số

Về mặt công việc, sự nghiệp, người cằm lẹm thường ít gặp may mắn, hay bị chèn ép trong công việc, không được quý nhân phù trợ. Mọi sự đều phải tự mình gánh vác, chịu nhiều áp lực nên lúc trẻ thường lận đận, vất vả, nếu chịu khó làm ăn, tích góp mới mong có của ăn của để.

Về mặt tình cảm, hôn nhân, người có cằm lẹm cũng khó tìm kiếm được hạnh phúc. Nhất là phụ nữ cằm lẹm thường thiệt thòi, trước hết do thẩm mỹ khuôn mặt không được cân đối. Trong cuộc sống hôn nhân cũng chịu sự chèn ép, hoặc không được tiếng nói trong gia đình.

3. Bí quyết để có chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên

Chính vì những quan niệm về chiếc cằm lẹm đẹp hay xấu cả về mặt thẩm mỹ và tướng số, mà rất nhiều người cảm thấy không hài lòng với khuyết điểm này. Khắc phục thẩm mỹ cho cằm lẹm là cách giúp bạn sở hữu được chiếc cằm thon gọn, cân đối, khuôn mặt đẹp thanh tú hơn và cải vận đổi tướng.

Cằm lẹm đẹp hay xấu – Tướng số người cằm lẹm thế nào? 3Độn cằm giúp khắc phục hiệu quả cho cằm lẹm trở nên đẹp cân đối hơn

Hiện nay, thẩm mỹ độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp giúp khăc phục hiệu quả cho chiếc cằm lẹm ngắn kém cân đối. Tùy vào tình trạng của chiếc cằm lem và nhu cầu của từng người, bạn có thể chọn phương pháp độn cằm tự thân hoặc độn cằm bằng vật liệu sụn nhân tạo.

Quá trình độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng, sử dụng vật liệu độn an toàn nên không để lại sẹo xấu, không gây kích ứng cơ thể. Sau khi độn cằm, bạn sẽ ở hữu chiếc cằm thon gọn, tạo dáng khuôn mặt V line đẹp cân đối và thanh tú hơn rất nhiều.

Để không phải băn khoăn cằm lẹm đẹp hay xấu, bạn nên tìm tới bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể. Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn sớm sở hữu chiếc cằm thon gọn đẹp hài hào nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN