Cách nhận biết răng thế nào là hô và cách điều trị triệt để

0
264

Hàm răng của bạn xấu làm cho khuôn mặt mất thẩm mỹ, khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp, ngoài ra còn tác động tới cấu trúc xương hàm, việc sinh hoạt hàng ngày chăm sóc răng miệng gặp khó khăn. Và theo nhận định của mọi người xung quanh là răng bạn đang bị hô. Vậy răng thế nào là hô, tại sao goi là răng hô?

Cách nhận biết răng thế nào là hô và cách điều trị triệt để

Cách nhận biết răng thế nào là hô

– Răng bị chìa ra phía trước: Đó là Nguyên nhân thường gặp nhất và rất nhiều người sẽ dễ chấp nhận. Răng bị chìa ra làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi người bệnh thả lỏng cơ môi.

– Môi căng, hàm dưới lùi: Đây là đặc thù khó nhìn nhận ra nhất, là điều mà khách hàng hay than phiền nhất rằng mình bị “hô” nhưng không thể giải đáp chi tiết và cụ thểthế nào. Các tình trạng này thường là có hướng dẫn nhổ răng.

Tìm hiểu >> Làm sao để răng đỡ hô

– Cung hàm hẹp, nổi trội Những răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, Các răng cửa sẽ có khuynh hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm tăng cảm thấy “hô”. Ở Các tình trạng này, cần rất cẩn thận với hướng dẫn nhổ răng.

Cách nhận biết răng thế nào là hô và cách điều trị triệt để 1

– Hô 2 hàm: Những tình trạng này người bệnh thường thấy mình hô khá nhiều. Môi người bệnh căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên. Nhổ răng thường được chỉ định cho tình trạng này.

Hiện nay để điều trị trường hợp răng miệng bị hô có giải pháp chính niềng răng bị hô và một phương thức mới cải tiến thay thế cho niềng răng chỉnh nha đấy chính là phẩu thuật hàm hô. Chuyên gia nha khoa sẽ dựa vào trường hợp răng miệng của bạn mà lựa chọn phương thức điều trị nào phù hợp nhất cho kết quả cực kỳ tốt.

Cách nhận biết răng thế nào là hô và cách điều trị triệt để 2

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn băn khoăn răng thế nào là hô và đã biết cách điều trị hiệu quả tình trạng này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN