Cách làm sống mũi cao, đẹp tự nhiên nhanh nhất

0
514

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết cách làm sống mũi cao, đẹp tự nhiên nhanh nhất như thế nào với ạ? Sống mũi của em bị thấp, làm khuôn mặt trông mất nét đi hẳn. Giờ em muốn cải thiện nhưng không biết làm thế nào. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Phương – Bình Phước)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi, Với thắc mắc: “cách làm sống mũi cao, đẹp tự nhiên nhanh nhất như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Cách làm sống mũi cao nhờ phương pháp massage

Các thao tác massage mũi tại nhà được biết đến là nâng cao sống mũi nhanh chóng, đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Để thực hiện, bạn lấy 1 ngón trỏ dùng để đẩy đầu mũi lên cao. Sau đó dùng ngón trỏ còn lại và 1 ngón cái kẹp lấy phần sống mũi rồi từ từ kéo ra ngoài nhẹ nhàng. Mỗi lần thực hiện, bạn hãy giữ nguyên thao tác này trong khoảng 30 giây rồi lại bắt đầu thực hiện lại từ đầu. Và để nhận được kết quả nhanh chóng nhất, bạn nên duy trì thao tác nâng mũi cao này đều đặn hàng ngày.

Cách làm sống mũi cao, đẹp tự nhiên nhanh nhất-1

Massage là cách làm sống mũi cao hiệu quả.

2. Cách làm sống mũi cao lên nhờ thủ thuật đắp bột

Đắp bột là cách nâng cao sống mũi từng một thời làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội. Với phương pháp này, bạn cần chuẩn bị 100gr bột mì và keo dính. Sau đó thực hiện lần lượt theo các bước sau :

♦  Trộn đều bột mì với keo dính đến khi thành dạng bột mịn, không bị nhão hay khô.

♦  Dùng kem nền trộn cùng với hỗn hợp bột vừa có.

Cách làm sống mũi cao, đẹp tự nhiên nhanh nhất-2

Nâng cao sống mũi nhờ phương pháp đắp bột.

♦  Sử dụng lượng bột đó để đắp lên phần sống mũi sao cho thẳng, mịn, trông như dáng mũi tự nhiên.

♦  Cuối cùng, bạn cần trang điểm lại toàn bộ gương mặt để phần sống mũi trông thật, tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ, với cách làm sống mũi cao này chỉ có thể áp dụng trong vài giờ đồng hồ, sau đó dáng mũi sẽ trở lại bình thường.

3.Cách làm sống mũi cao bằng phương pháp nâng mũi

Nếu muốn sở hữu sống mũi cao, thẳng nhanh chóng thì bạn có thể áp dụng các kĩ thuật nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Với trường hợp bạn chia sẻ, thì bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm mũi thấp của mình.

Cách làm sống mũi cao, đẹp tự nhiên nhanh nhất-3

Cách làm sống mũi cao nhanh nhất bằng nâng mũi hàn Quốc tại các địa chỉ uy tín.

Công nghệ này sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình Hàn Quốc nhằm giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp. Tạo sống mũi cao tự nhiên, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối.

Hy vọng rằng những chia sẻ về cách làm sống mũi cao trên đây. Sẽ giúp bạn có thể sớm đưa ra một lựa chọn thông minh để cải thiện khiếm khuyết ở mũi của mình. Nhanh chóng lấy được dáng mũi đẹp tự nhiên, như ý muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN