Cách làm mũi thon gọn không nên bỏ qua nếu muốn mũi đẹp

0
4417

Cách làm mũi thon gọn giúp mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ và cân đối hơn, mang đến sự tự tin cho chủ sở hữu. Bạn có thể áp dụng các cách dưới đây nếu không may mắn sở hữu chiếc mũi to, kém thẩm mỹ.

1. Cách làm mũi thon gọn bằng các biện pháp đơn giản tại nhà

Để thực hiện cách làm mũi thon gọn tại nhà, bạn chỉ cần chuẩn bị một số dụng cụ, vật dụng đơn giản, tiết kiệm chi phí như:

Cách làm mũi thon gọn không nên bỏ qua nếu muốn mũi đẹp 1Cách làm mũi thon gọn bằng trang điểm cho hiệu quả cao

– Trang điểm: Trang điểm là cách làm mũi thon rất hiệu quả và được rất nhiều chị em lựa chọn. Bằng sự khéo léo của đôi bàn tay và sự hỗ trợ của các dụng cụ trang điểm, việc tạo khối được hoàn thành và giúp mũi cao hơn. Thông thường, điểm quan trọng nhất khi trang điểm mũi chính là phần sống mũi sẽ đánh phấn sáng màu, phần dọc 2 bên cánh mũi và đầu mũi, chân cánh mũi sẽ dùng phấn tối màu hơn. Đây là cách làm mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả cao.

– Làm thế nào để mũi nhỏ lại với massage mũi: Dùng 2 ngón tay miết nhẹ mũi từ phần chân cánh mũi kéo lên gần vùng khóe mắt. Tiếp theo dùng ngón cái và ngón trỏ kẹp và kéo sống mũi ra ngoài để giúp sống mũi cao hơn.

Cách làm mũi thon gọn không nên bỏ qua nếu muốn mũi đẹp 2Cách làm mũi thon gọn bằng massage an toàn, hiệu quả

– Làm sao cho mũi nhỏ lại bằng kẹp nâng mũi: Dùng kẹp để kẹp cho mũi nhỏ lại, sau khi tháo kẹp ra thì tiến hành massage quanh mũi để giúp máu lưu thông.

2. Cách làm mũi thon gọn bằng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ

Cách làm mũi thon gọn tại nhà dù có hiệu quả nhưng không cao, sau một thời gian dài mới có hiệu quả, do đó, cách tốt nhất là áp dụng các biện pháp thẩm mỹ như sau:

– Cách làm mũi thon gọn bằng cách thu nhỏ đầu mũi:

Cách này áp dụng khi mũi không thon gọn do đầu mũi to. Nếu nguyên nhân làm đầu mũi to do sụn cánh mũi lỏng lẻo, không khép lại với nhau, bác sỹ sẽ cố định sụn lại với nhau. Nếu do đầu mũi quá nhiều mô mềm thì cần loại bỏ bớt một phần mô mềm ấy. Trường hợp đầu mũi to do cả hai nguyên nhân thì cần kết hợp cả 2 phương pháp.

Làm cách nào để mũi nhỏ lại khi mũi không thon gọn do cánh mũi to, bè:

Bác sỹ sẽ dựa trên kết quả thăm khám để đưa ra phương án cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi:

Cách làm mũi thon gọn không nên bỏ qua nếu muốn mũi đẹp 3Cách làm mũi thon gọn bằng cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

+ Cắt cánh mũi chỉ áp dụng khi cánh mũi to, thô và cứng, bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần sụn ở chân cánh mũi và đóng kín vết mổ.

+ Cuộn cánh mũi áp dụng khi cánh mũi bè rộng nhưng thành cánh mũi mỏng, bác sỹ không cắt bỏ cánh mũi mà chỉ rạch 1 đường ở chân cánh mũi, sau đó khâu bóp lại để cánh mũi thon hơn.

Cho dù áp dụng cách làm mũi thon gọn nào bạn cũng nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN