Cách khắc phục răng bị mẻ AN TOÀN, HIỆU QUẢ nhất mà bạn nên biết

0
839

Răng bị mẻ gây cảm giác thiếu tự tin và ảnh hưởng đến giao tiếp hàng ngày. Tình trạng này kéo dài không những làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn gây ảnh hưởng xấu đến chức năng ăn nhai của răng miệng. Vậy, cách khắc phục răng bị mẻ an toàn, hiệu quả là gì? Hãy cùng các chuyên gia hàng đầu đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Tại sao răng bị mẻ

Răng bị mẻ là do nhiều nguyên nhân khác nhau, để có thể tìm được cách khắc phục răng bị mẻ tuyệt đối thì bạn cần phải biết chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này là gì? Thông thường răng bị mẻ có thể là do các tác động từ bên ngoài như: ngã, ăn phải đồ cứng,… hay cũng có thể là do răng quá yếu. Các nguyên nhân này bạn có thể xác định bằng mắt thường hoặc cũng có thể cảm nhận qua quá trình sinh hoạt

Cách khắc phục răng bị mẻ AN TOÀN, HIỆU QUẢ nhất mà bạn nên biết 1

Cách khắc phục răng bị mẻ hiệu quả mà bạn nên biết

2. Cách khắc phục răng bị mẻ tại Nha khoa KIM

Hiện nay, có rất nhiều cách khắc phục răng bị mẻ như bọ răng sứ và hàn răng thẩm mỹ. Trong đó, hàn răng thẩm mỹ được đa số khách hàng ki đến với nha khoa KIM tin tưởng và lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao mà chi phí lại thấp. Đây là phương pháp đem lại kết quả đáng mong đợi từ khách hàng.

Hàn răng thẩm mỹ là phươnpháp được các bác sĩ thực hiện đơn giản. Sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng các bác sĩ dẽ tiến hành làm sạch răng miệng rồi đưa vật liệu trám vào bên trong để làm khít răng một cách hiệu quả. Thông thường, các khách hàng lựa chọn composite làm vật liệu trám răng, đây là vật liệu có màu giống với răng thật, chi phí khoảng từ 200.000 – 500.000 VNĐ, tùy vào từng tình trạng cụ thể. >>> Xem chi tiết phương pháp trám răng bị mẻ TẠI ĐÂY.

Cách khắc phục răng bị mẻ AN TOÀN, HIỆU QUẢ nhất mà bạn nên biết 2

Hàn răng thẩm mỹ – Giải pháp tốt nhất để điều trị răng mẻ

Ngoài phương pháp hàn răng thẩm mỹ thì bọc răng sứ cũng là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn làm cách khắc phục răng bị mẻ. Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí đắt hơn so với phương pháp hàn răng thẩm mỹ nhưng nó lại đem đến hiệu quả lâu dài khách hàng.

Những thông tin về cách khắc phục răng bị mẻ trên phần nào đã giúp quý bạn đọc hình dung ra được cách tiến hành hàn răng tại Nha khoa KIM. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp từ chuyên gia.

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN