Bọc răng sứ Titan có tốt không và độ bền tối đa bao lâu?

0
231

Thưa bác sĩ! Em vẫn còn hơi thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không và bền chắc không thưa bác sĩ? Em rất muốn đi bọc răng sứ nhưng đây tìm hiểu thì thấy răng sứ Cercon hay E.Max giá cả khá cao nên em muốn chọn răng sứ kim loại Titan. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em được khôngcách thức chăm chút răng sứ titan để có độ bền cao ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Minh Hằng – Hải Dương).

Trả lời:

Chào bạn Minh Hằng!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởnggiới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ titan có tốt không và độ bền chắc bao lâu của bạn, chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình thẩm mỹ răng sứ Titan này.

Tìm hiểu về răng sứ Titan là gì?

Rất nhiều người đã bọc răng sứ titan để sửa chữa khiếm khuyết cho hàm răng của mình, nhưng đây răng sứ titan gì, bản chất được cấu trúc như thế nào thì ko phải người nào cũng biết rõ.

Bọc răng sứ Titan có tốt không và độ bền tối đa bao lâu?

Để hiểu răng sứ Titan chính là gì, chúng tôi có thể nói ngắn gọn như sau: Răng sứ Titan loại răng sứ được cấu trúc bởi hợp kim Niken-Crom-Titan, hợp kim cứng chắc có chứa đến VI/ Titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim Titan có tính nhẹ, cứng nên rất phù hợp để phục hình cầu răng sứ dài.

Bọc răng sứ Titan có tốt không?

➮ ➮ Ưu điểm:

Tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ Titan mang tính thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh bởi vì thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong miệng. Đây chính là đặc tính ko phải loại răng sứ nào còn có thể có được được.

Răng Titan có độ bền chắc cao: Titan vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục 5không biến đổi tính chất.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn. Tuy ko sáng đẹp như dòng răng sứ toàn sứ nhưng Titan vẫn duy trì được độ thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

Bọc răng sứ Titan có tốt không và độ bền tối đa bao lâu? 1

Răng sứ Titan về cơ bản có độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao

Mức giá cả hợp lý: Với độ thẩm mỹ cao mà răng có thể tạo nên mà mức chi phí chỉ trên dưới trong khoảng một,2 – hai,5 tr /1 răng khá hợp ví tiền với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn trồng răng đẹp.

Tuổi thọ của răng sứ Titan khá cao: Thông thường răng sứ Titan có tuổi thọ trung bình từ 5-10 năm. tuy vậy, vẫn có trường hợp có thể dữ nguyên lâu hơn, đến 1 – 5. Với nhiều khách hàng, độ bền của răng sứ Titan cũng đủ cung cấp được yêu cầuko cần lâu hơn. Răng sứ Titan thường được các khách hàng trung niên lựa chọn nhiều hơn cả.

➮ ➮ Nhược điểm:

Mặc dù sở hữu khá nhiều lợi điểm nhưng răng sứ Titan vẫn còn tồn tại 1 vài khuyết điểm ko thể khắc phục được:

– Răng có bóng đen mờ khi đi quá ánh sáng phần khung sườn bên trong làm bằng kim loại, có màu đen.

– Tình trạng oxy hóa của hợp kim Titan sẽ xảy ra phía sau 1 thời gian dùng, gây nên tình trạng đen viền nướu.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết bọc răng sứ Titan có tốt không. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN