Bọc răng sứ không kim loại được thực hiện thế nào?

0
168

Răng sứ không kim loại là phương pháp phục hình kết quả cao. Một nụ cười tự tin, thân thiện với hàm răng sáng bóng sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công trong sống của bạn, hỗ trợ bạn tạo ấn tượng với người xung quanh, mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới.

Với sự ra đời của răng sứ đã mang lại một phương pháp kết quả cho Những ai cần được cải thiện trường hợp răng sậm màu, bị bể, gãy hoặc Những tình trạng răng mọc mất thẩm mỹ.

Bọc răng sứ không kim loại được thực hiện thế nào?

Trước đây để răng sứ có độ bền chắc, người ta đã chế tạo ra răng sứ với lớp sườn được đúc bằng kim loại từ Những hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và phủ bên ngoài một lớp sứ. Tuy thế, do có lớp sườn bằng kim loại nên khi phủ một lớp sứ lên, răng sứ sẽ có màu đục, không thể tự nhiên giống như răng thật.

Bên cạnh đấy, sau một thời gian sử dùng, phần sườn kim loại sẽ bị oxi hóa Tại vì nước bọt có tính axit trong môi trường miệng, làm đen viền nướu. Dẫu vậy, Bọc răng sứ loại này có điểm mạnh là chi phí tương đối thấp.

Bọc răng sứ không kim loại được thực hiện thế nào? 1

Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại ra đời được xem là một bước phát triển mới trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đó là loại răng sứ được có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp, răng sứ không kim loại sẽ là sự lựa chọn hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như tốt Các chức năng về cắn xé của bạn.

Bọc răng sứ không kim loại được thực hiện thế nào? 2

Tại Nha khoa KIM sử dụng công nghệ tiên tiến, dùng công nghệ CAD/CAM để sản xuất răng sứ không kim loại Cercon, tương trợ mang lại tính xác thực cao. Răng sứ Cercon có phần sườn được sản xuất trên máy tính Bởi tại dây chuyền và công nghệ đương đại của Châu Âu, kết hợp với Những kỹ thuật viên đắp sứ có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ, đắp từ lớp ngà, men, opal và sắc màu tô điểm trên bề mặt răng một cách chuẩn xác,.. cho ra Các cái răng sứ có sắc màu tự nhiên, sống động giống như răng thật của bạn.

Bọc răng sứ không kim loại được thực hiện thế nào? 3

Răng sứ không kim loại Cercon còn điều trị được Các nhược điểm của Những loại răng sứ kim loại Bình thường như: có sắc màu sống động, tự nhiên giống như răng thật, không làm đen viền nướu, không gây kích ứng nướu, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,…Vì vậy mà răng sứ không kim loại Cercon luôn là sự lựa chọ hàng đầu của Các khách hàng đến Làm răng sứ tại trung tâm nha khoa chúng tôi.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng (Mão) toàn sứ Ziconia / Ceron 1 răng 4.000.000
Răng (Mão) toàn sứ Ziconia /Ceron CAD/CAM 1 răng 5.500.000
Răng (Mão) Sứ E.Max/Zirconia/Cercon HT CAD/CAM 1 răng 6.500.000
Răng (Mão) Sứ Diamond 1 răng 7.000.000
Răng (Mão) Sứ Diamond HT Showbiz 1 răng 10.000.000
Gắn lại mão răng sứ 1 Răng 300.000
Tháo mão / Cầu răng 1 Răng 200.000

Với Những chia sẽ về răng sứ không kim loạigiá bọc răng sứ không kim loại, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thêm Các thông tin cần thiết cho mình. Hãy đến với trung tâm nha khoa KIM để cảm nhận sự khác biệt, mọi người tự tin là nha khoa răng sứ tốt, đảm bảo mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt, với mức chi phí chính xác.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN