Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là rẻ và chuẩn nhất hiện nay

0
601

Thưa bác sỹ! Em muốn bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ và xỉn màu nhưng chưa biết bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất ạ. Em có tham khảo giá bọc răng sứ trên mạng nhưng mỗi nơi có mức chi phí khác nhau làm em rất phân vân không biết mức giá nào là chuẩn nhất thế ạ? Em cảm ơn bác sỹ! (Thương Hoài – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thương Hoài,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là rẻ và chuẩn nhất, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là rẻ và chuẩn nhất hiện nay

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền rẻ và chuẩn nhất

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học và sự góp mặt của Các phát minh mới trong lĩnh vực bệnh viện mà việc thay răng mới cho Các trường hợp mất răng đã trở nên thẩm mỹ và hoàn hảo hơn nhiều.

Sau đây là bảng giá dịch vụ Chụp răng sứ tại trung tâm nha khoa KIM cho bạn có thể Tham khảo :

GIÁ RĂNG SỨ

Với Những đặc thù về hình thể và chức năng khác nhau của răng tại Những vị trí khác nhau trên cung hàm, đã có Những loại răng sứ phù hợp với chất liệu khác nhau. Được đánh trúng giá là sứ không kim loại. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo và chữa trị được tất cả Các hạn chế của răng sứ kim loại trước kia, giúp phục hồi răng rất thẩm mỹ.

Ngoài bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, bạn cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp với chính mình.

Đối với răng cửa, yếu tố làm răng thẩm mỹ cần được đảm bảo:

+ Về màu sắc phải có sự tương xứng không tạo sự chênh lệch lạc hoặc khác biệt quá lớn với Các cái răng thật còn lại.

+ Về hình thể vừa phải cam kết cắn xé, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tác răng cửa cũng cần độ bền tương đối cao dù rằng không phải là răng cắn xé chính như răng hàm.

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là rẻ và chuẩn nhất hiện nay 2

Đáp ứng tốt được tất cả mọi Những yêu cầu trên hiện nay bạn có thể sử dùng răng toàn sứ E.Max hoặc răng toàn sứ Cercon. Đây là Những loại răng sứ cho răng cửa tốt có thể đáp ứng được yêu cầu và giá thành Làm răng sứ này là 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ/1 răng.

Phục hình răng cửa nên lựa chọn răng toàn sứ

Đối với răng hàm, yếu tố chắc khỏe, chịu lực tốt để cắn xé lại được đặt lên trên, vì vậy cần cam kết :

+ Độ chịu lực tốt, ăn nhai cắn xé và cảm biến thức ăn phải gần như răng thật.

+ Độ bền lâu dài

Với răng hàm, bạn nên sử dụng răng sứ Cercon để có hiệu quả như ý. Bởi tại theo nghiên cứu, răng sứ Cercon là loại răng sứ không kim loại cao cấp, với độ chịu lực lên đến 900Mpa (gấp khoảng 5 lần răng thật) và độ bền lên tới khoảng 15-20 năm, có thể lâu hơn Nếu như bạn biết cách chăm sóc. Mức giá bọc mão răng sứ Cercon rơi vào khoảng từ 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ/1 răng.

Ngoài ra, Nếu mà không có điều kiện, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại titan cho răng hàm, với răng sứ titan thì Bọc răng sứ giá bao nhiêu, sẽ có mức giá thành mềm hơn rơi vào 2.500.000 VNĐ/răng. Tuy thế, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như độ chịu lực của răng sứ titan sẽ không thể bằng được răng sứ Cercon.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN