Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và hiệu quả điều trị thế nào?

0
345

Thưa bác sỹ, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Hai răng cửa của em bị thưa nên em muốn bọc răng sứ nhưng lại chưa rõ giá cả làm răng sứ và hiệu quả thế nào ạ? Em nghe nói bọc sứ phải mài răng không biết có đau không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Phạm Phương Hoa – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Phương Hoa,

Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất, hiệu quả thế nào và có đau không chúng tôi xin được trả lời lần lượt như sau:

Bọc răng sứ có hiệu quả thế nào?

Đối với răng cửa, yếu tố thẩm mỹ cần đặt lên hàng đầu nên bạn nên chọn răng sứ toàn sứ Cercon để làm lại răng bạn, vì loại này được làm toàn sứ nên nhìn giống như răng thật, răng bạn sẽ không bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và hiệu quả điều trị thế nào?
Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và hiệu quả điều trị thế nào?

Khi phục hình răng sứ tại trung tâm nha khoa KIM chúng tôi sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ, số lượng công nghệ viên được đào tạo Bởi tại Những công nghệ viên Mỹ và Đức, làm lên đúng màu răng, chỉ trong thời gian ngắn nhất, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với bác sỹ nha khoa.

Với Các công nghệ tiên tiến, công nghệ viên răng sứ còn hoàn toàn có thể tạo ra được Những răng sứ cho răng cửa tương đồng đến tỉ lệ triệt để, bạn sẽ không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ.

Về hình thể thẩm mỹ, hoạt động ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa cũng cần độ bền cao như răng hàm, dù không phải là răng cắn xé chính như răng hàm.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Trước khi tiến hành làm, bác sĩ nha khoa sẽ chích thuốc tê mài nhỏ bớt răng lại để có chỗ cho răng sứ. Nếu như trong quy trình mài nhỏ mà bị lộ tủy, nha sỹ sẽ tổng hợp tủy để răng bạn không bị ê buốt và Phòng tránh được trường hợp răng bạn bị ê nhức về sau.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và hiệu quả điều trị thế nào? 1
Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn

Thời gian để trị bệnh sẽ tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, quá trình Bọc răng sứ và chữa tủy sẽ kéo dài từ 3-4 lần hứa hẹn. chi phí chữa tuỷ sẽ trong khoảng từ 500.000 ~ 1 triệu đồng/răng. Bởi vậy, câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn khi đó bác sĩ nha khoa mới biết chính xác giá là bao nhiêu tiền.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa KIM để bạn theo dõi:

GIÁ RĂNG SỨ

Và cuối cùng, lí do đóng vai trò then chốt nhất là đôi ngũ y nha sĩ trải qua hàng chục năm kinh nghiệm với năng lực chuyên môn và tay nghề cao.

Với các khác biệt trên, khi cần Làm chụp sứ đạt được độ xác thực cao, thẩm mỹ cũng như độ bền, bạn nên tới bệnh viện nha khoa KIM để có được Những chẩn đoán và chiến dịch chữa trị.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN