Bí quyết nào giúp hồi phục răng cửa bị mẻ hiệu quả nhất?

0
543
chi phí trám răng bị mẻ 1

Răng cửa bị mẻ không chỉ tác động tới khả năng ăn nhai mà còn làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao thiệp. Cộng có sự phát triển của kỹ thuật trong nha khoa, mang tương đối đa dạng cách phục hồi răng cửa bị mẻ cho bạn tuyển lựa. Mỗi cách thức đều với các điểm cộng nổi trội khác nhau. chọn lọc một cách thức hồi phục răng tối ưu tùy thuộc vào hiện trạng của răng cũng như khả năng tầm giá thực tế.

Hàn trám răng bị mẻ

Trám răng là phương pháp giúp phục hồi răng cửa bị mẻ phổ biến nhất bởi sự đơn thuần và mức tầm giá tương đối thích hợp. phương pháp trám răng dùng vật liệu composite để trám bít vào chỗ răng bị mẻ và đông cứng vết trám dưới tác dụng của đèn laser hoặc halogen nhằm phục hình cho răng một cách thức tối đa.

Sở dĩ hàn trám răng của sử dụng chất liệu composite là bởi màu sắc khi không của chất liệu giống như răng thật, bởi vậy sau lúc trám người đối diện khó mang thể phát hiện ra vết phục hình trên răng. không những thế, chất liệu composite lại với độ bền ko được cao, dễ bị tác động bởi lực nhai mạnh, thành ra hàn răng cốt yếu được sử dụng để bình phục răng bị mẻ ở mức độ nhỏ mà thôi.

bình phục răng bị mẻ bằng mặt dán sứ Veneer

Phục hình làm răng Veneer sứ là cách thức thực hành dán 1 lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng có độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng. Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học lúc ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn sở hữu thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. ngoài ra, mặt dán sứ Veneer cũng mang hạn chế đột nhiên được ứng dụng cho trường hợp mẻ lớn bởi lớp dán mỏng rất dễ bị bong tróc dưới tác dụng của lực nhai mạnh.

Bí quyết nào giúp hồi phục răng cửa bị mẻ hiệu quả nhất?

Bí quyết nào giúp hồi phục răng cửa bị mẻ hiệu quả nhất?

Bọc răng sứ phục hồi răng bị mẻ

Trong 3 cách phục hồi răng cửa bị mẻ thì bọc răng sứ diễn đạt rõ phổ quát điểm cộng vượt trội lúc được ứng dụng ngay cả có các trường hợp răng bị mẻ ở mức độ to. Sở dĩ bọc răng sứ có độ chịu lực cao là bởi chất liệu bọc sứ với độ bền rất cao thường làm bằng kim khí như Titan hoặc những cái làm răng toàn sứ, đảm bảo ăn nhai mà không bị bong tróc. Trước khi bọc sứ, răng sẽ được mài một lớp nhỏ để khi lắp răng sứ vào đảm bảo độ khít, không bị vênh hay cộm khi ăn nhai. Bọc răng sứ ko chỉ đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho hàm răng, đặc thù là đối mang răng cửa. Bọc sứ mang độ bền hàng chục năm, thậm chí còn đó vĩnh viễn cùng thân thể mà không cần phục hình trở lại và hoàn toàn ko bị nhiễm màu thực phẩm.

Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM được thực hành theo công nghệ CT 5 chiều, chuyển giao độc quyền trong khoảng Bệnh viện răng cấm mặt Forsyth, giúp chỉnh hình răng một phương pháp tuyệt vời nhất.

CT 5 chiều giúp lấy dấu răng một bí quyết chính xác để chế tác răng sứ chuẩn trên khuôn hàm 100% sở hữu sự tương trợ của thiết bị Camera Omnicam. thứ tự chụp răng sứ được bác bỏ sỹ theo dõi trên màn hình to nhờ camera siêu nhỏ gắn trên khí cụ nha khoa dẫn truyền tín hiệu. Vị trí ăn khớp giữa răng sứ có nướu nhờ đấy được nhận biết và chỉnh đúng khớp cắn, không lệch lạc.

tuy nhiên, khoa học mới cũng giúp rút ngắn thời gian chế tác răng sứ 1 cách thức tối đa mang kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tách dữ liệu chính xác hàng đầu cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút, bạn chỉ cần hai lần thăm khám tại KIM là mang thể hoàn thành những bước để mang hàm răng đẹp, đều đặn. Sau khi làm răng sứ đảm bảo ăn nhai một phương pháp thường nhật, không gây ê buốt, đau nhức hay cộm vướng khó chịu và sở hữu tính thẩm mỹ cao.

giả dụ bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan tới những phương pháp hồi phục răng cửa bị mẻ, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900.6899 hoặc điền vào form đăng ký giải đáp dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng xếp đặt lịch thăm khám và trả lời trực tiếp cho bạn.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN