Bí quyết nâng mũi cao không cần phẫu thuật hiệu quả

0
281

Sống mũi thấp khiến cho khuôn mặt bạn kém sự thanh thoát và sắc nét? Bí quyết nâng mũi cao không cần phẫu thuật cũng sẽ giúp bạn cải thiện được đáng kể và như ý cho chiếc mũi trở nên thanh tú hơn nhé!

1. Làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng cách makeup

Makeup là cách hữu hiệu có thể giúp bạn “hô biến” ngay tức khắc chiếc mũi thấp tẹt trở nên cao gọn thanh tú.

Dùng phấn tạo khối và bằng bàn tay khéo léo bạn đã có thể khiến cho chiếc mũi trở nên cao hơn về mặt thị giác. Hãy dùng phấn sẫm màu cho hai bên sườn sống mũi và phấn highlight cho đỉnh sống mũi. Nhờ thế, chiếc mũi trông sẽ cao hơn.

2. Massage làm mũi cao không cần phẫu thuật

Không cần tốn một xu bạn cũng đã có thể giúp cho sống mũi cao hơn mà không cần phải mất nhiều công sức cho những biện pháp phức tạp hơn.

Chỉ cần kiên trì massage vuốt mũi hàng ngày, cũng có thể làm cho sống mũi gọn hơn, chân sống mũi gọn hơn giúp cho mũi thấp cảm giác như cao hơn.

3. Dụng cụ làm mũi cao không cần phẫu thuật hiệu quả

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dụng cụ giúp cho tạo hình mũi cao hơn. Dụng cụ thường được sử dụng cho vào bên trong lỗ mũi. Duy trì đẩy mũi thường xuyên bằng cách này cũng có thể cải thiện phần nào độ cao cho mũi.

4. Filler làm mũi cao không cần phẫu thuật

Trong số 3 cách làm mũi cao không cần phẫu thuật trên đây đều có thể giúp bạn đạt được tác dụng như mong muốn. – Makeup có thể giúp mũi cao ngay tức khắc sau khi trang điểm. Nhưng khi xóa lớp trang điểm đi, chiếc mũi sẽ trở lại như cũ.

– Massage mũi thường khó đem đến hiệu quả triệt để và không phải ai áp dụng cũng đem lại tác dụng.

– Dụng cụ đẩy mũi được cho là có hiệu quả nhưng thực tế cũng chưa kiểm chứng. Bởi vì về bản chất cơ chế của cách này cũng gần tương tự với biện pháp massage hàng ngày để định hình mũi.

Do đó, muốn có hy vọng việc có thể làm mũi cao không cần phẫu thuật một cách hiệu quả nhất, thấy rõ tác dụng thì tốt nhất nên áp dụng biện pháp chuyên sâu hơn. Đó chính là filler nâng mũi, giúp vừa nâng được sống mũi và cả đầu mũi.

Cách nâng mũi này không đòi hỏi bạn phải trải qua phẫu thuật như các biện pháp nâng mũi khác. Khi thực hiện, chỉ cần dùng đến chất liệu độn dạng lỏng là botox tiêm vào dưới da mũi để tạo hình mũi. Chất liệu này có khả năng định hình tốt nên khi tiêm vào vùng mũi, bác sỹ sẽ vừa tiêm vừa định hình cho chất liệu nhanh chóng ổn định tại sống mũi làm cho mũi cao hơn.

Việc filler tiêm nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không gây đau đớn, không phải nằm phẫu thuật nên quá trình thẩm mỹ mũi diễn ra khá nhẹ nhàng. Chỉ sau khoảng 7 ngày, chất liệu nâng mũi sẽ mềm mại giúp mũi cao mà vẫn đảm bảo sự ự nhiên tối đa.

Hy vọng các cách hỗ trợ làm mũi cao không cần phẫu thuật trên đây sẽ giúp ích được cho bạn khi muốn cải thiện sống mũi thấp, để có dáng mũi cao đẹp và thanh tú hơn.

Nếu cần được tư vấn thêm các thông tin liên quan đến thẩm mỹ mũi, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, bác sỹ sẽ tận tình giải đáp thêm cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN