Bị lệch sống mũi chữa khỏi bằng cách nào hiệu quả?

0
498

Không ít các khiếm khuyết ở mũi đều có thể chỉnh sửa được, bao gồm cả trường hợp bị lệch sống mũi. Chỉ khi sống mũi thẳng và cao mới có thể giúp mũi cân đối, cho khuôn mặt sự thanh tú, hài hòa.

1. Đặc điểm của trường hợp bị lệch sống mũi

Sống mũi lệch là trường hợp sống mũi không có được sự cao thẳng, cân đối từ gốc mũi xuống tới đầu mũi.

Thường khi bị lệch sống mũi, phần xương mũi hoặc sụn vách ngăn mũi sẽ bị lệch. Khi đó, mũi mới bị lệch hoặc bị vẹo. Khi sống mũi lệch theo đó, cánh mũi cũng bị lệch theo do bị chi phối bởi cấu trúc của sống mũi.

Bị lệch sống mũi chữa khỏi bằng cách nào hiệu quả? 1Lệch sống mũi khiến cho mũi thô kệch xấu xí.

Từ đặc điểm này của sống mũi bị lệch bạn sẽ biết được khi điều trị cần tác động đến phần nào của mũi mới có thể khắc phục được triệt để tình trạng sống mũi lệch.

2. Cách chữa lệch sống mũi hiệu quả nhất

Dựa trên đặc điểm cơ bản của tình trạng lệch sống mũi khi điều trị muốn đạt được hiệu quả, cần phải tác động đến yếu tố khiến sống mũi bị lệch. Trong khi điều trị trường hợp lệch sống mũi, cũng có thể kết hợp chỉnh cánh mũi bị lệch đồng thời với chỉnh sống mũi.

Muốn thực hiện được điều này, bạn cần phải trải qua phẫu thuật mới đạt được hiệu quả như ý. Với trường hợp bị lệch sống mũi, bạn gần như không thể trông chờ vào các biện pháp tự thực hiện tại nhà.

Bị lệch sống mũi chữa khỏi bằng cách nào hiệu quả? 2Kỹ thuật sửa lệch sống mũi.

Chỉ khi phẫu thuật, các thao tác kỹ thuật mới có thể tác động chỉnh sửa được tới xương mũi và sụn vách ngăn đề chỉnh sửa sự lệch vẹo. Phần xương mũi và sụn vách ngăn bị lệch sẽ được nắn lại cho thẳng, chuẩn thậm chí có thể kết hợp khắc phục những ảnh hưởng của sự lệch vẹo này tới đường thở của bệnh nhân.

Đây chính là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh sửa mũi toàn diện về cả cấu trúc mũi. Vì thế, ngoài việc chỉnh sửa lệch sống mũi, còn có thể mở rộng ra chỉnh sửa những điểm không hoàn hảo ở đầu mũi và cánh mũi.

3. Sau chữa lệch sống mũi khuôn mặt có thay đổi không?

Phẫu thuật chỉnh sửa xương và sụn vách ngăn mũi có thể làm thay đổi hoàn toàn dáng mũi, khiến cho mũi từ lệch vẹo, thô kệch và xấu xí trở nên cao thẳng, thọn gọn và thanh tú.

Bị lệch sống mũi chữa khỏi bằng cách nào hiệu quả? 3Khách hàng được sửa mũi hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý : Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nhờ thế, sau khi chỉnh sửa sống mũi, toàn dáng mũi sẽ được thẩm mỹ lại với tỷ lệ chuẩn cân đối nhất. Sau khi mũi được chỉnh sống lệch khuôn mặt sẽ được dáng mũi cao. Cân chỉnh lại hai bên cân đối, các đường nét từ góc mắt đến chân mày và gò má. Khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát, gọn gàng và sắc nét hơn.

Những ca phẫu thuật chỉnh sống mũi lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã kiểm chứng cho sự thay đổi này của khuôn mặt sau khi sửa sống mũi. Sau nhiều năm tái khám đều cho thấy có sự ổn định dài lâu. Dáng mũi đẹp, không có dấu hiệu của sự biến chứng hay lệch vẹo trở lại.

Nếu cần được giải thêm các vấn đề liên quan đến lệch sống mũi. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn tỉ mỉ và chi tiết hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN