Bảng giá hàn răng và vật liệu hàn răng mới nhất năm 2017

0
449

Sau khi khảo sát trên các diễn đàn nha khoa chúng tôi nhận thấy, hầu hết các khách hàng đều quan tâm đến giá hàn răng là bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi và các chuyên gia nha khoa tại KIM đi tìm hiểu xem bảng giá hàn răng mới và chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu nhé!

1. Hàn răng giá bao nhiêu tiền?

Hàn răng hay còn gọi là trám răng thẩm mỹ, đây là phương pháp giúp phục hồi các khuyết điểm về răng như: răng thưa, răng mẻ và răng sâu một cách hiệu quả nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu trám răng vào khoang miệng để làm khít các khuyến điểm về răng, đem lại hàm răng đều đẹp giống như răng thật.

Tuy nhiên, bảng giá hàn răng tại mỗi nha khoa là khác nhau, bởi chất lượng dịch vụ mà mỗi nha khoa đem lại cũng là khác nhau. Vậy, chi phí hàn răng bao nhiêu tiền vừa rẻ vừa tốt?

Tại nha khoa KIM, chi phí hàn răng được liệt kê trong bảng dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Đây là bảng giá mà nha khoa KIM áp dụng mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của mỗi người thì mức chi phí cho trám răng thẩm mỹ là khác nhau.

2. Vật liệu hàn răng nào là phù hợp nhất?

Tùy vào sở thích của mỗi người và qua tham khảo bảng giá hàn răng mà họ lựa chọn cho mình vật liệu trám răng là khác nhau. Thông thường, các bác sĩ thường chỉ định composite làm vật liệu trám răng, bởi lẽ đây là vật liệu được đánh giá có tính thẩm mỹ cao (có cùng màu với răng thât). Khi kết hợp với ánh sáng laser vật liệu sẽ đông cứng lại nhìn giống với răng thật.

  >> Xem ngay: “Hàn răng có hại không” NGAY TẠI ĐÂY

Bảng giá hàn răng và vật liệu hàn răng mới nhất năm 2017 2

Composite – Vật liệu trám răng phù hợp với răng cửa

Ngoài ra, có một số vật liệu khác cũng được ưa chuộng như: Fuji, Amalga,.. Mỗi một vật liệu lại mang đến những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Có loại độ bền cao những k đáp ứng được tính thẩm mỹ và ngược lại. Ví dụ như composite là vật liệu được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ, nhưng đây là vật liệu kém bền chỉ có thể duy trì từ 3 đến 5 năm.

Những thông tin trên đây chúng tôi đã chia sẻ về bảng giá hàn răng cũng như các vật liệu trám hay được sử dụng nhất. Hy vọng bài viết này đã phần nào giải đáp được những thắc mắc từ trong lòng của quý đọc giả.

Nguồn bài viết: http://nangmuikimhospital.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN