Bảng giá chỉnh răng thưa tiết kiệm nhất 2017 tại Nha khoa KIM

0
377

Thưa bác sỹ chi phí chỉnh răng thưa hiện nay bao nhiêu là rẻ nhất ạ? Răng em bị thưa hàm trên trông hơi mất thẩm mỹ và kém vệ sinh vì thức ăn hay bị dắt vào răng. Em muốn Niềng răng để chỉnh thưa. Vậy không biết bảng giá chỉnh răng thưa bao nhiêu tiền để e chuẩn bị trước ạ? Em cảm ơn bác sỹ! (Minh Hà – Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hà!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn bảng giá chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay của bạn, nha khoa Kim xin được trả lời cụ thể như sau:

Bảng giá chỉnh răng thưa tiết kiệm nhất 2017 tại Nha khoa KIM

Răng thưa là trường hợp các răng mọc nhưng không sát khít với nhau trên cung hàm. Tình trạng này có ảnh hưởng trước mắt tới tính thẩm mỹ của khuôn răng. Về lâu dài, độ chắc khỏe của răng sẽ giảm nhanh hơn so với khi sát khít nhau, Bởi tại răng sát khít sẽ tạo thành một khối vững chắc hơn, tạo lực tốt và bền bỉ hơn.

Bảng giá chỉnh răng thưa tiết kiệm nhất hiện nay

Có nhiều cách để làm khít răng bị thưa, mỗi cách có giá thành khác nhau nên bạn lựa chọn hướng trị bệnh như thế nào thì vấn đề chỉnh nha thưa mất bao nhiêu tiền cũng bị chi phối theo như thế. Nếu mà Niềng răng thì bảng giá chỉnh răng thưa sẽ được quyết định Bởi tại loại mắc cài Niềng chỉnh răng mà bạn lựa chọn.

Bảng giá chỉnh răng thưa tiết kiệm nhất 2017 tại Nha khoa KIM 1

Niềng răng: Là cách sử dùng Những mắc cài gắn trên răng tạo lực để kéo Những răng sát khít lại với nhau. Cách này chỉ có nhược điểm duy nhất là mất nhiều thời gian, khoảng 16 – 18 tháng nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Niềng răng chỉnh nha thưa sẽ cho hiệu quả hàm răng đều đặn và sát khít trọn đời chỉ sau một lần điều trị. Đặc biệt, răng thật được bảo toàn nguyên vẹn, không phải mài hay xâm lấn răng.

Giá tiền chỉnh nha răng thưa trọn gói bằng cách này cũng khá cao. Nhưng Nếu như xét trong tình trạng chỉnh nha thưa toàn hàm thì kỹ thuật niềng chỉnh nha thưa giá thấp hơn nhiều so với bọc sứ toàn hàm.

Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh răng thưa dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết bảng giá chỉnh răng thưa bao nhiêu là tiết kiệm nhất hiện nay. Nếu có băn khoăn hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN