Bấm mí khác cắt mí như thế nào? Bác sỹ thẩm mỹ trả lời

0
511

Bấm mí khác cắt mí như thế nào? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sỹ thẩm mỹ chuyên khoa mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa cắt mí và bấm mí dưới góc nhìn chuyên gia. Vậy chuyên gia sẽ nói gì về vấn đề này?

Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ chuyên sâu kỹ thuật bấm mí, cắt mí, chúng tôi đã nhanh chóng tới đây để phỏng vấn trực tiếp bác sỹ hiện đang công tác tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại KIM. Theo bác sỹ, bấm mí khác cắt mí ở hai điểm chính đấy là trường hợp áp dụng và kỹ thuật thực hiện.

Bấm mí khác cắt mí ở trường hợp áp dụng:

thường ngày khi nói tới dịch vụ tạo mắt hai mí, tất cả người nào cũng thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, ko phẫu thuật, nhanh và tự nhiên. ngoài ra, chẳng phải ai cũng có thể bấm mí.

lúc nào nên bấm mí?

Theo bác sỹ thẩm mỹ tại KIM, bấm mí mắt chỉ thích hợp trong những trường hợp:

-Độ tuổi dưới 30 tuổi là tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất ( Trường hợp có rất ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa)

– Người có mắt 1 mí muốn sở hữu mắt 2 mí rõ ràng.

– Người có mắt mí lót, nghĩa là mắt hai mí nhưng mập mờ, con đường mí mờ nhiều 1 mí

-Trường hợp hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không để tạo ra mắt hai mí rõ ràng, cân đối.

lúc nào nên cắt mí?

phẫu thuật cắt mí mắt mục đích chính là xử lý da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời định hình tuyến phố mí mới, khắc phục hiện tượng sụp mí. vì thế, cắt mí mắt ứng dụng trong các trường hợp sau sẽ đem đến hiệu quả tối ưu nhất:

– Mắt có nhiều da chùng, da thừa

– Khách hàng bị sụp mí do lão hóa

– Mắt ko có mí (hay còn gọi mắt một mí )

– Mắt với da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

– Mắt hai mí không đều

Bác sỹ cũng lưu ý, đối với từng trường hợp, để có sự chỉ định chuẩn xác, quý khách nên tìm gặp bác sỹ để được thăm khám và đưa ra cách khắc phục phù hợp.

Bấm mí khác cắt mí như thế nào? Bác sỹ thẩm mỹ trả lời

Bấm mí khác cắt mí như thế nào? Bác sỹ thẩm mỹ trả lời

Bấm mí khác cắt mí ở kỹ thuật thực hiện

Ngoài trường hợp áp dụng, kỹ thuật thực hành cũng là điểm khác biệt to giữa hai phương pháp này. Theo Tìm hiểu của bác sỹ:
Bấm mí là cách thức không phẫu thuật:
Đây chỉ là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách, không mất quá nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc. Đối với thủ thuật bấm mí, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang đưa vào áp dụng hai khoa học mang hiệu quả khác nhau:
Bấm mí Hàn Quốc ( Hiệu quả 3-5 năm) : Tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt
Bấm mí Dove Eyes ( Hiệu quả ổn định bền vững): Tạo kết liên giữa da mi mắt và sụn mi
Cắt mí là tiểu phẫu đơn giản:
bí quyết giải quyết những hiện tượng của thời kỳ lão hoá đối với đôi mắt chuẩn y một tuyến phố rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí mắt. Tại vị trí đó, toàn bộ da chùng, da dư sẽ được lấy đi bằng công cụ chuyên dụng đồng thời nếp mí mới cũng được tạo hình lại.
Kết thúc quy trình thực hành, người dùng sẽ có đôi mắt hai mí đều đẹp, trẻ trung, rạng rỡ mọi dấu hiệu của giai đoạn lão hoá và tác động của thời gian đều được giải quyết. hiện tại, có cách cắt mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang vận dụng hai kỹ thuật:
Cắt mí Hàn Quốc: cách sử dụng dụng cụ y khoa thường tạo đường mổ nhỏ nhằm bóc tách và xử lý da chùng, da thừa kết hợp khâu đóng kín tạo trục đường mí mới.
Cắt mí Eyelid: phương pháp vận dụng kỹ thuật Plasma xử lý da chùng, da thừa đem đến nhiều điểm tốt. Công nghệ giảm thiểu xâm lấn với cơ chế tự khoá đông mạnh máu ngay khi tiếp xúc, hạn chế trường hợp chảy máu, ko sưng, ko đau khi thực hành. cùng lúc, công nghệ Plasma mang đến thời gian bình phục mau lẹ hơn.
Bác sỹ cũng cho biết, bây giờ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng chính sách bảo hành 10 năm cho các bạn tham gia các nhà sản xuất bấm mí Dove Eyes, cắt mí Eyelid, cắt mí Hàn Quốc .
Hi vọng qua các thông tin trên bạn sẽ hiểu ro điểm khác biệt giữa bấm mí và cắt mí. Còn bạn thì sao? Bạn nằm trong những trường hợp nào nêu trên? Để biết mình phù hợp có bí quyết nào, hãy click ngay vào nút đăng ký trả lời bên dưới. Hoặc, bạn sở hữu thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6899 để được tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN