2 Cách chữa cằm lẹm hiệu quả và thẩm mỹ hoàn hảo

0
314

Nhiều người không may mắn sở hữu chiếc cằm lẹm, ngắn khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối. Liệu có giải pháp nào giúp chữa cằm lẹm được không, cách nào mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt? Bạn hãy cùng tìm hiểu để biết câu trả lời nhé.

1. Liệu có chữa cằm lẹm được không?

Cằm lẹm là chiếc cằm hơi hướng tụt vào trong mà không chìa ra ngoài như bình thường. Tỉ lệ giữa đỉnh mũi, môi và cằm không nằm trên một đường thẳng, khiến khuôn mặt mất đi sự hài hoà cân đối. Chính vì vậy, nhiều người không may mắn sở hữu chiếc cằm lẹm thường tìm cách để chữa cằm lẹm, cải thiện thẩm mỹ của khuôn mặt.

2 Cách chữa cằm lẹm hiệu quả và thẩm mỹ hoàn hảo 1Chữa cằm lẹm là giải pháp giúp khắc phục thẩm mỹ cho khuôn mặt cân đối hơn

Cằm bị lẹm ngắn là do cấu trúc của xương hàm cằm, nên giải pháp có thể giúp khắc phục tình trạng này đó là ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ, những biện pháp khác không mang lại hiệu quả. Do đó, để chữa cằm lẹm, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và được chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

2. Cách chữa cằm lẹm hiệu quả, thẩm mỹ hoàn hảo

Chữa cằm lẹm hiệu quả và đem lại kết quả thẩm mỹ cao hiện nay đó là phẫu thuật độn cằm. Bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật dể tạo dáng cằm, đem lại khuôn mặt cân đối, thẩm mỹ hơn.

Hiện nay có 2 cách chữa cằm lẹm mà bạn có thể lựa chọn:

– Độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo

Phương pháp chữa cằm lẹm bằng độn cằm với sụn sinh học được rất nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm thẩm mỹ cao, thực hiện nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Bác sỹ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng cằm, sau đó đưa vật liệu độn nhân tạo vào cằm để tạo dáng cằm mới thon gọn, cân đối, hài hoà với khuôn mặt.

2 Cách chữa cằm lẹm hiệu quả và thẩm mỹ hoàn hảo 2Chữa cằm lẹm bằng phương pháp độn cằm với sụn nhân tạo

Quá trình thực hiện phẫu thuật bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu. Vật liệu độn lành tính, tương thích sinh học cao nên không gây kích ứng cho cơ thể, đảm bảo an toàn. Sau khi độn cằm, khuôn mặt trở nên hài hào, đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

– Độn cằm bằng sụn tự thân

Chữa cằm lẹm bằng sụn tự thân hay còn gọi là phương pháp trượt cằm, đẩy hàm về phía trước theo một tỉ lệ nhất định để giúp tạo dáng cằm và khuôn mặt cân đối. Bác sỹ sẽ phẫu thuật sử dụng một phần cằm tự thân, trượt về phía trước, rồi cố định bằng nẹp vít, giúp hết lẹm ngắn, tạo dáng cằm V-line cân đối.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chữa cằm lẹm được thực hiện dựa trên công nghệ độn cằm Hàn Quốc tân tiến. Bạn sẽ được chụp X-quang, phân tích hàm mặt chính xác trên máy 3D hiện đại, qua đây, bạn có thể thấy trước kết quả thẩm mỹ khi thực hiện.

2 Cách chữa cằm lẹm hiệu quả và thẩm mỹ hoàn hảo 3Chữa cằm lẹm vĩnh viễn bằng phương pháp độn cằm với sụn tự thân

Đặc biệt, quá trình thăm khám, tư vấn và phẫu thuật chữa cằm lẹm sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiêm của bệnh viện trực tiếp tiến hành, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

>> Hiểu rõ hơn về khái niệm cằm lẹm là gì TẠI ĐÂY >> http://gotmatkimhospital.com/cam-lem-la-gi-va-cach-khac-phuc-nhu-the-nao.html

Chữa cằm lẹm là giải pháp thẩm mỹ đem lại sự hài hoà và khuôn mặt cân đối, hoàn hảo hơn. Để được tư vấn chi tiết, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nhận thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN